행운 과일 머신

KF: viện bảo tàng phim Oscar sẽ chiếu 14 phim của soong kang ho

  
LIVE      

행운 과일 머신

KF: viện bảo tàng phim Oscar sẽ chiếu 14 phim của soong kang ho

Hàn quốc quốc tế liên minh liên minh (KF) cho biết ngày 15, sẽ hợp tác với viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles, hoa kỳ, để công chiếu "bộ phim hàn quốc" giới thiệu một bộ phim được diễn bởi diễn viên vé của hàn quốc song kang ho.

Viện bảo tàng đã chọn soong kang ho là nhân vật chính trong lịch sử điện ảnh hàn quốc, chuẩn bị một loạt phim về cuộc đời 30 năm diễn xuất của ông.

Trong đó có "ký sinh trùng" đã đoạt giải Oscar công trình năm 2020, 14 phim như "sidao", "JSA", "con dơi", "tài xế taxi", "vua phạm pháp", "quái vật" sẽ được chiếu từ ngày 7 tháng 12 đến 13 tháng 1 năm 2024.

Ngày 7-10 tháng 12 sẽ mời song kang ho nói chuyện với khán giả sau khi bộ phim được chiếu.

Một người có liên quan đến kf cho biết: "bảo tàng là một nền tảng cho sự hiểu biết sâu sắc và cảm xúc của soong kon-ho về bộ phim, trình bày nhân vật ba chiều giới thiệu cho biết, phạm vi của các diễn viên đang mở rộng", "tiếp tục nâng cao trên sân khấu quốc tế, vị trí của bộ phim hàn quốc có thể cho phép viện bảo tàng bộ phim hàn quốc, sẽ tiếp tục hỗ trợ".

KBS "cửa sổ dự án thời sự" tuyển dụng bồi thẩm đoàn dân sự mô phỏng tòa án

Biên dịch: KBS "current business plan sing", tập hợp quốc gia tham gia thử nghiệm công dân bồi thẩm đoàn = KBS 1 cho biết, giáo dục thời sự "current business plan sing" dựa trên các sự kiện thực tế của trẻ em mại dâm, tập hợp bồi thẩm đoàn công dân tham gia "quốc gia tham gia thử nghiệm mô hình". Giới hạn đăng ký là ngày 2 tháng này

Vào ngày 2 tháng 2, lúc 6 giờ 30 chiều tại công viên yoido, ai cũng có thể xem xét phiên tòa.

(EBS "con người và biển" chương trình đầu tiên vào ngày 6 tháng 6

"Con người và biển cả" là một chương trình ghi lại cuộc sống của những người đã định cư trên bờ biển.

Ở đây bạn có thể thấy những người đánh bắt cá voi ở Alaska, đánh bắt cá hồi ở na uy, đánh bắt cá sardine từ các ngư dân senegalese từ bắc mỹ đến châu á.

(EBS) bộ phim hoạt hình "sasha & milo" được công bố ngày 3

"Sasha & milo" là một phim hoạt hình 3D về các nhân vật chính của sasha và milo trải qua nhiều sự kiện và những cuộc phiêu lưu để trở thành anh hùng.

Deligerba được chụp ảnh từ góc nhìn xấu xa
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234