행운 과일 머신

"Điểm bùng nổ" lạm dụng và lạm dụng zhang jia-hui khóc liên tục

  
LIVE      

행운 과일 머신

"Điểm bùng nổ" lạm dụng và lạm dụng zhang jia-hui khóc liên tục

Zhang jia-hui, Chen wei-ting, liang luoshi và các nhà lãnh đạo hành động "bùng nổ" vào ngày hôm nay phát hành "điểm bùng nổ" phiên bản poster, bộ phim không chỉ tiếp tục giám đốc Lin cha-xian phim ảnh trước là rất mạnh mẽ của phong cách hình ảnh và bùng nổ tính khí, hơn nữa câu chuyện xoắn và tất cả mọi người "điên" làm cho cực.

Theo tờ new express, bộ phim "điểm bùng phát" về thanh tra chống ma túy li zhenbang (zhang jia-hui) và cảnh sát chìm jiang Ming (Chen weiting) bí mật thực hiện kế hoạch săn bắt ma túy, nhưng trong nguy hiểm, jiang Ming đã bị buộc phải đi ra ngoài biên giới đen và trắng, dần mất kiểm soát. Để giữ cho dòng cuối cùng, đồng đội cũ giết nhau. Nghi ngờ, giận dữ, điên rồ, thất vọng … Toàn bộ nhân viên mất trí và đang trên bờ vực của sự sụp đổ. Là một nhân vật đại diện cho phim hành động tội phạm bằng tiếng trung quốc, "điểm bùng nổ" là giám đốc Lin, sau 9 năm trở lại với cảnh sát và băng đảng hành động của hồng kông. Bộ phim không chỉ tiếp tục giám đốc Lin cha-xian đã luôn luôn cảnh sát và cướp hành động phong cách phim, điều này là tối đa, cố gắng để hành động đủ cứng, đủ để gây sốc, nhân vật đủ để bắt người, nó có thể là lạm dụng và lạm dụng, thậm chí cộng sự cũ của hợp tác thứ sáu zhang jia-hui khóc, "không đến, thực sự không đến."

Ngày bộ phim Zuo công bố phiên bản “ bỏ ” áp phích, Zhang Jiahui, Chen Weiting, Liang Luoshi, Tan Junyan bốn người nó, trên một cảnh cận cảnh của JinSuo đã chỉ với những ánh mắt cảnh nào là bị từ ẩn giấu đằng sau của khiến họ “ điên hóa ” “ nổ tung một chút ” không chỉ là việc diễn -- Zhang Jiahui luôn chìm chống ma túy đang thanh tra Li Zhenbang một cái băng trên khuôn mặt, MuGuangRuJu, như thể theo kịp than ở “ kiên quyết tâm của bất kỳ gian ác nào đều sẽ trừng phạt ”; Chen wei ting đóng vai cảnh sát chìm giang trạch dân chọn lông mày của đỉnh, tóc trắng của các hình dạng của các inch là rất mới mẻ, áp lực từ góc khuất, xác nhận thêm sự phức tạp của nhân vật này bơi trên rìa màu đen và trắng; Và không hề có phản ứng kích động, phản ánh những mạch máu bạo lực và những giọt nước mắt tuyệt vọng, một hình ảnh của một người phụ nữ kiên cường "nhảy vọt"; Mồ hôi đầy máu trên mặt, mắt đầy máu, biểu hiện cay đắng cho thấy sự khinh thường và độc ác, làm cho câu hỏi về vai trò của mình là ác.

"Tránh khỏi điều không thể tránh được! Tránh khỏi điều không thể tránh được! Không thể chịu đựng được! Tất cả bốn nhân vật trong phim dường như phải đối mặt với những quyết định quan trọng trong đời sống. Điều tra viên cảnh sát chống ma túy li zhenbang (zhang jia-hui) một bên là những kẻ buôn ma túy vô nhân đạo, một bên là "tình yêu giết" của anh em, không thể thoát khỏi, chỉ có thể sống cuộc sống. Cảnh sát chìm giang trạch dân (Chen wei ting), đấu tranh với màu đen và trắng, không có lối thoát chỉ có thể đi về phía trước. Tuy nhiên, ông leung luoshi và ông tan tuấn hiên không thể chịu đựng thêm nữa. Cả bốn người đều là "ác", và cả hai đều đứng trên bờ vực của lý trí, sẵn sàng để đánh lửa.

Quay một vở kịch mới trong một làn sóng ấm áp và say sóng "không phải trong tâm trạng để bắn cảnh đẹp"

Wen bixia là giám đốc của pang ho-cheung, đạo diễn và biên kịch của liêu mingxian, bộ phim "nếu người cá không chia tay" ở đài loan (tạm thời), và một vài ngày trước đây từ kenting trên một con tàu đi đến những cảnh quan thiên nhiên của đảo xanh, nhưng vì sóng lớn, không bao giờ chóng mặt, wen bixia đã bị sóng lần đầu tiên bị say sóng.

Báo cáo giả Wen Huibao hồng kông, sau khi xuống tàu, WenBiXia vẫn ngất phải không có sức mạnh, một lần đầu tiên chịu sóng của cô ấy nói: “ chúng tôi ngồi trong 45 phút thuyền đến LuDao, sóng được lớn, thuyền swing phải nghiêm trọng, như thể đang ngồi ♪ cuộc đua, vừa mới bắt đầu vẫn nghĩ là vui, nhưng tung chân ở phút sau khi thanh thiếu niên, bắt đầu được ngất muốn Ôi lạy, được play-doh dãy trên phải sống cho, cuối cùng đều nhịn đến không Ôi lạy. ” Dù công việc khó khăn, nhưng chị cũng nói đùa: "tôi không có tâm trạng chụp ảnh.

Wen bixia là một người đàn ông của chó, cảm thấy không thoải mái cũng bỏ lỡ vở kịch của golden fur chó "Hea", cô vui mừng không có "Hea" trên tàu, nếu không nó sẽ bị say sóng đau đớn: "Hea đóng vai rất nặng, về cơ bản tôi bắt đầu, nó ở bên cạnh tôi, để lại nó chỉ trong một ngày, đã bỏ lỡ nó!"

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234