행운 과일 머신

Liu yifei thực sự hào phóng của một vở kịch mới đã gửi một LV

  
LIVE      

행운 과일 머신

Liu yifei thực sự hào phóng của một vở kịch mới đã gửi một LV

Nữ diễn viên liu yifei vì ngoại hình mát mẻ và tươi mát, được phong tặng bởi người hâm mộ là "chị bất tử". Gần đây, liu yifei đóng vai chính trong phim truyền hình "câu chuyện về hoa hồng" giết chết, cô không chỉ hào phóng mời các nhân viên để uống trà sữa, nhưng cũng cung cấp một LV sản phẩm cho mỗi nhà sản xuất của nhà hát, được người dùng khen "là một bất tử".

Lưu yifei, đông dawei đóng vai chính trong vở kịch "câu chuyện về hoa hồng" sau 5 tháng quay phim, cuối cùng đã ở thượng hải. Sau đó, các bạn bè tham gia vào nhóm đã chia sẻ các nhân viên trong nhóm mang một chiếc bánh để ăn mừng hình ảnh của giết chóc, và trong ngày giết chết, liu yifei đã thanh toán tất cả các nhân viên của đội để uống trà sữa, và cung cấp cho mỗi nhà sản xuất xuất sắc, theo tin đồn là LV túi.

Hình ảnh trực tuyến cho thấy các nhân viên đang mang theo túi giấy đầy đủ, chính xác là túi LV. Bạn bè thấy ghen tỵ, hỏi các chị bất tử nơi tiếp theo của đoàn kịch, để ứng dụng trước, và bạn bè ca ngợi liu yifei là "loại và hào phóng chị gái xinh đẹp".

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên liu yifei gửi một sản phẩm nổi tiếng cho đội quay, khi cô ấy giết chết "menghua lu" năm ngoái, cô ấy cũng đã gửi cho tất cả các nhà sáng tạo một đĩa LV. Một trong những diễn viên chính, liu yan, đã nói trong một cuộc phỏng vấn, "liu yi-fei thực sự chăm chỉ, cô đã cho đội ngũ nhà sáng tạo và các diễn viên đối thủ của chúng tôi, tất cả đã chuẩn bị một món quà khác nhau, tôi và Lin yun nhận được một chiếc vòng cổ, chúng tôi tất cả ngạc nhiên".

Lưu yifei đang nắm giữ một trong năm thương hiệu nổi tiếng của thế giới, LV là một trong số đó, cô đã diễn viên trong chương trình truyền hình "nơi có gió", cho phép thương hiệu túi nhiều lần trong gương, bây giờ là một món quà lớn, hoặc bạn bè khen ngợi "xứng đáng là một đại diện của sự cống hiến".

Bỏ qua bộ phim "the wilderness" với mardoncy diễn viên đi thẳng vào netflix

Bộ phim thảm họa "the wilderness", với madomassie đóng vai chính, bỏ qua rạp chiếu phim và đi thẳng vào dịch vụ video trực tuyến (OTT) netflix.

Netflix đã công bố ngày 2 rằng nó sẽ được công bố cho hơn 190 quốc gia trên thế giới. Giờ công khai chính xác sẽ được giới thiệu sau mùa thu.

Bộ phim được sản xuất trên sân khấu và sân khấu OTT, và được lên kế hoạch cho ra mắt bởi lotte entertainment.

Nhưng người ta cho rằng số lượng khán giả của rạp chiếu phim vẫn chưa đạt đến mức trước khi corona 19 LAN rộng, và quyết định công khai netflix để chiếm thị trường toàn cầu.

Trước khi đạo diễn yoon seung-hyun "thời gian săn bắn" (2020), đạo diễn cho sung-hee "chiến thắng" (2021), đạo diễn luo xian "nightride" (2022) và nhiều phim hàn quốc khác đã chọn netflix với cùng một lý do.

"Vùng hoang dã" kể về một cuộc đấu tay đôi cuối cùng của những người sống trong đống đổ nát của sự thống trị quyền lực để tồn tại. Bao gồm cả ma dong-sik, diễn viên đầu tiên của netflix, lee hee-joon, lee jun-ying, lu jingyi và nhiều người khác.

Netflix giới thiệu rằng, mặc dù các báo cáo cho rằng bộ phim là một câu chuyện kể sau bộ phim "bê tông không tưởng" của giám đốc yan taihua, được phát hành vào tháng 8 năm nay, cả hai đều có một quan điểm khác nhau về thế giới.

"Vùng hoang vu" là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn võ thuật xu Ming joo hợp tác với ma dong-si trong loạt phim "tội phạm thành phố". Giám đốc xu cũng sẽ đích thân đạo diễn "thành phố tội phạm 4", được lên kế hoạch cho một buổi chiếu khác.

Công ty môi giới của hyunya và dunn vẫn còn rất trẻ
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234