행운 과일 머신

Cô tayloris trở lại sân khấu biểu diễn ở Brazil và khóc than những người hâm mộ đã chết

  
LIVE      

행운 과일 머신

Cô tayloris trở lại sân khấu biểu diễn ở Brazil và khóc than những người hâm mộ đã chết

Nữ ca sĩ nổi tiếng người mỹ Taylor Swift đã trở về sân khấu Rio DE janeiro vào đêm thứ 19 để hát bài hát "Bigger Than the Whole Sky".

Theo báo cáo của tờ Daily Mail, thailes lên sân khấu để cảm ơn người hâm mộ vì nhiệt độ cao và mưa cao để xem cô ấy biểu diễn, cô ấy nói với người hâm mộ: "tôi yêu các bạn rất nhiều, các bạn không biết tôi vui thế nào khi nhìn thấy khuôn mặt các bạn tối nay".

Bài hát thứ hai của taylors bắt đầu bằng bài "Bigger Than the Whole Sky", ca ngợi Ana Clara Benevides, một fan hâm mộ 23 tuổi, đã chết trong nhiệt độ cực độ vào ngày 17.

Nguồn phim: YouTube

Người hâm mộ có tên người dùng là @tswift_22 đã tải lên màn trình diễn của taylors' rock (TikTok), và người hâm mộ nói rằng có cảm giác taylors đang hát cho một cô gái đã chết, "tôi sẽ khóc".

Một người khác nói thales có thể cảm thấy cô ấy làm thế vì Anna.

Một số người khác cho thấy thales khóc khi hát có thể nghe thấy cảm xúc của Taylor khi khóc than những người hâm mộ.

Bỏ qua bộ phim "the wilderness" với mardoncy diễn viên đi thẳng vào netflix

Bộ phim thảm họa "the wilderness", với madomassie đóng vai chính, bỏ qua rạp chiếu phim và đi thẳng vào dịch vụ video trực tuyến (OTT) netflix.

Netflix đã công bố ngày 2 rằng nó sẽ được công bố cho hơn 190 quốc gia trên thế giới. Giờ công khai chính xác sẽ được giới thiệu sau mùa thu.

Bộ phim được sản xuất trên sân khấu và sân khấu OTT, và được lên kế hoạch cho ra mắt bởi lotte entertainment.

Nhưng người ta cho rằng số lượng khán giả của rạp chiếu phim vẫn chưa đạt đến mức trước khi corona 19 LAN rộng, và quyết định công khai netflix để chiếm thị trường toàn cầu.

Trước khi đạo diễn yoon seung-hyun "thời gian săn bắn" (2020), đạo diễn cho sung-hee "chiến thắng" (2021), đạo diễn luo xian "nightride" (2022) và nhiều phim hàn quốc khác đã chọn netflix với cùng một lý do.

"Vùng hoang dã" kể về một cuộc đấu tay đôi cuối cùng của những người sống trong đống đổ nát của sự thống trị quyền lực để tồn tại. Bao gồm cả ma dong-sik, diễn viên đầu tiên của netflix, lee hee-joon, lee jun-ying, lu jingyi và nhiều người khác.

Netflix giới thiệu rằng, mặc dù các báo cáo cho rằng bộ phim là một câu chuyện kể sau bộ phim "bê tông không tưởng" của giám đốc yan taihua, được phát hành vào tháng 8 năm nay, cả hai đều có một quan điểm khác nhau về thế giới.

"Vùng hoang vu" là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn võ thuật xu Ming joo hợp tác với ma dong-si trong loạt phim "tội phạm thành phố". Giám đốc xu cũng sẽ đích thân đạo diễn "thành phố tội phạm 4", được lên kế hoạch cho một buổi chiếu khác.

Kim dong-woo và davichi cũng rất tức giận.K-pop đang bùng nổ
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234