행운 과일 머신

Vợ cũ của huang jingyu xé ông là "béo phì, cực kỳ ích kỷ"

  
LIVE      

행운 과일 머신

Vợ cũ của huang jingyu xé ông là "béo phì, cực kỳ ích kỷ"

Năm 2018, một cuộc ly dị xảy ra giữa ông hoàng và họa sĩ và tổng biên tập tạp chí wang yu-xin. Gần đây, một lần nữa, wang yu-xin xé hoàng Kim yu, ám chỉ rằng hoàng đã không hoàn thành lời hứa xóa bỏ những lời phê bình xấu về cô ấy, và ông nói: "thật là một người ích kỷ".

Wang yu-xin cho biết lúc đầu, ông đã gửi một bài phát biểu công chúng về sự thỏa hiệp tình cũ, nhưng ông nói rằng hoàng đã thay đổi thái độ của mình để thừa nhận rằng hôn nhân ảnh hưởng đến công việc của ông và cho biết người kia cố tình hướng dẫn dư luận chống lại bà. Wang yuxin nói rằng ông không thể nói lý do thực sự của ly hôn, "nếu lý do thực sự ly hôn ảnh hưởng đến việc làm của người khác và thất nghiệp, bạn cần phải trả 200 triệu (RMB, khoảng 27 triệu đô la) vi phạm tiền phạt."

Wang yuxin cũng cho biết chi tiết trong khu bình luận của huang jingyu đã hứa sẽ kiểm soát lời bình luận của mình, kết hợp với hành động của ông nhiều lần trở lại, ông đã xem các bình luận, thực sự thấy lời bình luận nóng mỉa mai cô diễn viên, do đó đặt câu hỏi hoàng jingyu cố ý hướng dẫn dư luận, nói đùa với anh ta như P.

Nhiều người hâm mộ đã thấy vợ cũ của hoàng chiêm ngưỡng, cười nhạo: "lại hết tiền à?" Một số người khác cười vào mặt bà và nói: "cứ hỏi mãi về tiền bạc hay người khác?"

Ngày hôm sau, wang yu-xin một lần nữa: "hôm nay, tôi thấy rất nhiều tin nhắn trực tiếp, tôi không phải là như vậy xấu như bạn nói, ông đã làm hại tôi, chỉ vì ông là một ngôi SAO?"

Vợ cũ buộc tội ông li dị vì bạo hành gia đình và ngoại tình.

Sau khi hợp tác "hạnh phúc!

Cái chết của jet li đã được LAN truyền và xuất hiện và hét lên "tôi chưa chết"

"Hoàng đế kung fu" li jet đã nhiều lần báo tin oolong chết, ông đã đến đài loan tình yêu "tịnh si sách xuân linh linh bài giảng", bắt đầu hài hước cười: "tôi chưa chết!" Khán giả không thể ngừng cười. Ông cho biết ông đã tập luyện suốt 20 năm qua.

60 tuổi Li Lianjie công khai xuất hiện ở Đài loan, âm thanh KengQiang mạnh mẽ, mặc dù kích thước có vẻ như ốm, nhưng tình trạng tốt, ông ta cười, một cái chết mở miệng sẽ bắt đầu hiểu và nói “ tôi vẫn chưa chết! Đã bị rao giảng ở trung quốc lục địa còn gần đây tôi đã chết 10 năm rồi, còn có hơn 100 triệu người tập trung vào tin tức này, làm SAO có người nói tôi chết rồi vậy nhiều lần vẫn chưa chết! ” Ông nói rằng trong 25 năm qua, ông đã nghiên cứu về đức phật, nhiều người biết rằng ông đã làm phim, "nhưng không quá nhiều người biết rằng tôi đang cố gắng tìm hiểu cuộc sống và cái chết là gì, và bởi vì dịch bệnh, tôi có cơ hội để ra mắt tác phẩm này.

Li Lianjie bị hỏi hạnh phúc là gì, ông ta nghĩ rằng người ngoài chặt chẽ không phải thực sự hạnh phúc, hạnh phúc của “ bộ phim chụp tôi kiếm được làm SAO đô la không hạnh phúc chứ? Nhưng nhìn thấy người khác kiếm được nhiều hơn, tôi sẽ không hạnh phúc, hạnh phúc như thế này chỉ là ngắn ngủi. Tôi nghĩ là quá trình của sự sống là phải sống phải hiểu, của sự hạnh phúc của độ tuổi khác nhau có sự khác nhau, nên hạnh phúc cũng rất khó để định nghĩa đi. ”

Năm đó, anh được trả 10 triệu đô la. Ông bị tình nghi mắc bệnh ung thư. Hóa ra anh ta bị tăng cường tuyến giáp, không phải ung thư.

Thế hệ văn học hoa phục cạnh tranh Lin qingxia cuốn sách
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234