행운 과일 머신

Giám đốc Chen hui-ling jia jingwen rất tiếc vì đã không nói lời tạm biệt tử tế

  
LIVE      

행운 과일 머신

Giám đốc Chen hui-ling jia jingwen rất tiếc vì đã không nói lời tạm biệt tử tế

"Mẹ ơi, thôi đi" đạo diễn Chen hui-linh bị bệnh ung thư qua đời, vở kịch này cũng trở thành tác phẩm của cô, diễn viên đài loan jia jingwen đang quay một vở kịch mới trên đất liền, được biết đến là sốc và buồn, trong thời gian hạn chế của sự buồn: "Biết rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và lạc quan đối mặt với căn bệnh của bạn … thậm chí nếu không cảm thấy tốt hoặc có một sự kiên trì trong việc sáng tạo … bạn đã thực sự khó khăn, không có cơ hội để nói lời tạm biệt với bạn là một điều đáng tiếc nhất của tôi, tôi muốn bạn trở thành một thiên thần có thể bay nhẹ nhàng và thoải mái trong thế giới không đau đớn … một chuyến đi tốt đẹp."

Zheng dongting cũng trong cộng đồng với một trái Tim màu trắng và màu đen, cô cho biết Chen huilinh là cô rời khỏi 8 điểm sau khi cô đầu tiên tin rằng cô ấy, và cung cấp cho cô một cơ hội cho người dân, cho biết cô đã không từ bỏ. Zheng dongting trong "mẹ, dừng lại!" Có một màn trình diễn đột phá trong quá khứ, cô đóng vai một người phụ nữ trong vở kịch theo đuổi tình yêu mạnh mẽ, có rất nhiều màn trình diễn lớn, và Chen hui-linh là mắt của cô, chứng minh rằng nữ thần 8 điểm có thể có một màn trình diễn khác nhau. Từng Guan điều Justine nhìn qua người môi giới có nghĩa là, cô ấy từng nói với Xie Qiong Xuan nói, đã từng Guan điều Justine là có bollywood. những khai quật của cô ấy, cô ấy nói: “ cảm ơn bạn đưa tôi khi ChengBao! Không có bệnh không gây đau đớn rồi, đi một ”.

Năm ngoái, Chen hui-ling, người đã được 5 lần nhận giải Kim chung, đã quảng bá vở kịch "mẹ, thôi đi!" Khi phát hiện ung thư cổ tử cung tái phát, họ chia sẻ với cộng đồng những hình ảnh đầu hói bị mất tóc do hóa trị. Wu jianhao rất buồn khi biết tin này. "Năm đó, mưa đất", "tiếp theo là hạnh phúc", "con của bạn không phải là con của bạn" và "mẹ, thôi đi" là những tác phẩm cổ điển.

Người đại diện của wu jianhao cho biết: "wu jianhao là gia đình của ông, ông đang trong một tâm trạng xấu.

Chen Huiling đã làm “ năm đó, mưa liên tục nước ” của hai người trẻ tuổi đang là cuốn sách Jane Man nhà Fitzgerald, cập nhật tin cô ấy tên Jackie, cuốn sách Jane Man hashtag đầy cảm xúc: “ vẻ đẹp và đẹp trai là em. Mắt già của cô, thời gian phong phú của tôi đây 13 năm. Vâng em dẫn, khiến tôi trở thành một phút đều đầy lòng biết ơn của diễn viên. Sau trận mưa của tháng 3 năm 2010, cho đến nay vẫn còn tưới trái Tim của tôi. ”

Liu yi-fei gọi mình là "người xấu nhất trong gia đình"

Liu yifei, nữ diễn viên trung quốc được gọi là "chị em bất tử", cao trình độ ngoại hình và tính khí mát mẻ đã được khen ngợi, đã diễn "chiêm tinh", "menghua lu" và các vở kịch khác. Gần đây, hình ảnh gia đình của liu yifei được đăng trên weibo, người dùng đã kinh ngạc: "thật sự là đẹp hơn so với liu yifei". "Hình ảnh gia đình liu yifei, sự ổn định di truyền", thậm chí còn nằm trong danh sách nóng nhất.

Theo báo chí tổng hợp, liu yi-fei tự cho mình là "người xấu nhất trong gia đình". Chỉ sau ba thế hệ ảnh chụp gần đây, người ta mới nhận ra bà đã nói đúng, ngạc nhiên và ngạc nhiên trước tính chất di truyền của gia đình.

Theo báo cáo, mẹ của liu, một vũ công, có mái tóc đen làm gương mặt ngỗng, mắt to, mũi cao và miệng anh đào. Không chỉ mẹ, bà ngoại của liu yifei và dì trông giống nhau, ba người mẹ và con gái với một cặp mắt linh hoạt, và mắt của liu yifei là mỏng hơn, bên trong mắt xuống, bên ngoài mắt lên hình dạng như đôi mắt của rui fenghui. Nhưng điểm chung là đôi mắt rõ ràng, mắt đen sáng như ngọc trai đen, tiêu chuẩn của người đẹp cổ điển.

Hình ảnh tiếp xúc sau khi bạn quỳ xuống, "các gen mạnh mẽ, không có vấn đề gì người đàn ông trông như thế nào, trẻ em là một vẻ đẹp", "liu yifei không phải là một xổ số di truyền, cô ấy là một sự ổn định di truyền", "họ là bất tử? Tất cả các cấp độ ngoại hình bất tử".

Udn báo cáo giả bộ sức, và nếu Liu Yifei sẽ là của mẹ tao nhã, bộ máy, Liu Yifei thì còn thích thú hơn với việc những cảm giác Guan đắt, có một người sinh XianQi, ngay cả gia đình khiêm tốn, xấu xí nhất Liu Yifei đặt ngôi SAO nữ trong vẫn còn rất tài giỏi, từ những vẻ đẹp của cô ấy, lớn đến gen của gia đình chỉ có thể nói là sẽ thực sự ổn định tốt, sắc đẹp từ sinh ra sẽ chiến thắng ở vị trí.

"Bí quyết của sự nổi tiếng là tự mình viết …Hãy sáng tạo âm nhạc theo ý riêng"
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234