행운 과일 머신

Piptekina, billboard awares "mất rất nhiều thời gian để quay lại"

  
LIVE      

행운 과일 머신

Piptekina, billboard awares "mất rất nhiều thời gian để quay lại"

Kina, một mình trong số thành viên pifty pifty tham dự lễ hội nhạc 2023 billboard awards (2023 BBMAs), nói trong một cuộc phỏng vấn địa phương rằng "việc quay trở lại sẽ mất rất nhiều thời gian."

Vào ngày 20 tháng 7, theo trang web chính thức của giải thưởng nhạc billboard, kina đã tham dự một bữa tiệc vào ngày trước lễ trao giải, cô ấy nói, "tôi không thể tin được là anh ở đây," và "thật vinh dự được đề cử, cảm ơn rất nhiều."

Khi được hỏi về hoạt động của pipty trong tương lai, ông trả lời: "mất rất nhiều thời gian để quay lại. Tôi muốn quay trở lại với tất cả những người ủng hộ chúng ta."

Kim cùng với các thành viên của peptipetit đã đệ đơn xin tạm thời kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty môi giới actrat, nhưng sau khi tòa án bác bỏ, cô ấy trở lại actrat một mình vào tháng 10 năm nay.

Sau đó pifty pifty đã được đề cử là ứng viên cho giải thưởng nhạc billboard top two, top global k-pop music division, công ty môi giới cho biết kina sẽ đến Los Angeles để tham dự giải thưởng.

Ba thành viên còn lại (Sana, seo, aran) đã nhận được thông báo từ công ty môi giới về việc hủy bỏ hợp đồng độc quyền.

"6-1" mãi mãi … Matthew perry đang ngủ gần trường quay phim "the six"

Matthew Perry, một trong những nhân vật chính của bộ phim truyền hình mỹ cổ điển "six Friends", đã chết đột ngột trong bồn tắm ở nhà tôi ở Los Angeles ở tuổi 54. Gia đình, bạn bè và gia đình tổ chức tang lễ cho ông tại nghĩa trang fu le ở Hollywood hill, Los Angeles.

Tất cả các nhân vật chính của "the six" đã cùng nhau quay một chương trình đặc biệt vào năm ngoái, nhưng họ không bao giờ có thể gặp lại nhau sau khi Matthew perry qua đời. TMZ, chuyên gia tin đồn về những người nổi tiếng, cho rằng Courteney Cox, người đã kết hôn với anh ta trong vở kịch, cùng với Jennifer Anniston, một người chị tuyệt vời bên ngoài vở kịch, Lisa Kudrow, người cao tuổi nhất trong số 6 người tham gia cùng với hai người nam khác, Matt LeBlanc và David Schwimmer, và rất nhiều người hâm mộ rất đau lòng khi thấy cảnh tượng này sẽ mãi mãi "6-1", cùng với cha mẹ, bố dượng và anh trai khác, Cùng nhau cho hắn đi chuyến cuối cùng.

Những người nổi tiếng trong ngành nghệ thuật biểu diễn được chôn cất tại nghĩa trang fowler có hai lần diễn viên Oscar Bette Davis, Carrie Fisher, nữ diễn viên của "Star Wars", và nhân vật chính trong phim "Three's Company", John Không xa đây là phim của hãng phim Warner Brothers, "the six", mặc dù nền của nó ở New York, phần lớn các cảnh quay được ghi lại trong một studio ảnh của hãng phim warner, một môi trường quen thuộc của Matthew perry, và gia đình đã chọn để anh ấy ngủ trong một nghĩa trang gần đó.

Theo báo cáo của đài truyền thông, Gwyneth Paltrow, ca sĩ Charlie Puth và nhiều người khác đã viết hoặc hát bài ca để tưởng nhớ Matthew perry. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ dành thời gian để thương tiếc và tiêu hóa sự mất mát không thể hiểu nổi này."

Gia đình anh Matthew perry cũng cho biết họ muốn thành lập một tổ chức mang tên anh để giúp nhiều người giải quyết vấn đề nghiện rượu hoặc ma túy.

Sau ba năm rưỡi, một buổi hòa nhạc vui đã trở lại "với một dòng máu mới.Khác với quá khứ."
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234