행운 과일 머신

Cuốn sách của Karen, người thợ mộc, kể về chứng biếng ăn, thậm chí còn ngạc nhiên khi ông ấy nuốt 90 viên thuốc nhuận tràng

  
LIVE      

행운 과일 머신

Cuốn sách của Karen, người thợ mộc, kể về chứng biếng ăn, thậm chí còn ngạc nhiên khi ông ấy nuốt 90 viên thuốc nhuận tràng

Bài hát ấm áp và ngọt ngào của Karen Carpenter, một ca sĩ nổi tiếng trong những năm 70, vẫn còn thu hút người nghe. Những bài hát cổ điển của họ bao gồm "họ Long to Be Close to You", "Top of the World", và "Yesterday More", một trong những bài hát được người hâm mộ biết đến nhiều nhất trong bảng xếp hạng thông báo của mỹ. Khi Karen qua đời ở tuổi 32 vì bị nhiễm độc Tim do nôn nao do biếng ăn.

Karen và anh trai Richard Carpenter đã thành công trong thế giới âm nhạc mỹ vào thập niên 1970 dưới tên "anh em thợ mộc". Nhưng Karen đã bị bệnh biếng ăn, vì sợ phát phì, và sau khi ăn tối, cô ấy buộc mình phải dùng thuốc tiêu chảy hoặc thuốc kích thích, khiến thức ăn mới bị tiêu chảy ra khỏi cơ thể nhanh chóng, và qua thời gian, sức khỏe của cơ quan nội tạng và sự phát triển của tâm lý bị ảnh hưởng.

Trong quyển sách mới phơi bày Karen đời là có ai muốn đưa chữa lành cho bản thân thần kinh thua chưa, trả 6000 đô la đô. con vẫn còn sống vào một tháng của khách sạn, New York, một bác sĩ người chấp nhận việc thu phí một lần khám 100 đô la, bác sĩ mới nhận ra cô ấy lúc đó có thể để nôn ói nằn nì, một lần nuốt luôn XieYao của hơn 90 viên, ngoài ra một ngày sẽ ăn 10 trái ấy vặn tuyến giáp adrenalin của thuốc, Thuốc này kích thích sự trao đổi chất nhanh hơn. Cô ấy làm các bác sĩ hoảng sợ, đặc biệt là thuốc levothyroxine có thể gây hôn mê hoặc đau Tim nếu dùng quá liều, biến chứng. Trọng lượng của cô ấy giảm xuống còn 34 kilôgam, rõ ràng là quá gầy.

Sau khi bác sĩ bắt đầu điều trị cho cô ấy, cô ấy đã tăng cân lên đến 45kg và trở nên khoẻ mạnh hơn.

Vợ cũ của huang jingyu xé ông là "béo phì, cực kỳ ích kỷ"

Năm 2018, một cuộc ly dị xảy ra giữa ông hoàng và họa sĩ và tổng biên tập tạp chí wang yu-xin. Gần đây, một lần nữa, wang yu-xin xé hoàng Kim yu, ám chỉ rằng hoàng đã không hoàn thành lời hứa xóa bỏ những lời phê bình xấu về cô ấy, và ông nói: "thật là một người ích kỷ".

Wang yu-xin cho biết lúc đầu, ông đã gửi một bài phát biểu công chúng về sự thỏa hiệp tình cũ, nhưng ông nói rằng hoàng đã thay đổi thái độ của mình để thừa nhận rằng hôn nhân ảnh hưởng đến công việc của ông và cho biết người kia cố tình hướng dẫn dư luận chống lại bà. Wang yuxin nói rằng ông không thể nói lý do thực sự của ly hôn, "nếu lý do thực sự ly hôn ảnh hưởng đến việc làm của người khác và thất nghiệp, bạn cần phải trả 200 triệu (RMB, khoảng 27 triệu đô la) vi phạm tiền phạt."

Wang yuxin cũng cho biết chi tiết trong khu bình luận của huang jingyu đã hứa sẽ kiểm soát lời bình luận của mình, kết hợp với hành động của ông nhiều lần trở lại, ông đã xem các bình luận, thực sự thấy lời bình luận nóng mỉa mai cô diễn viên, do đó đặt câu hỏi hoàng jingyu cố ý hướng dẫn dư luận, nói đùa với anh ta như P.

Nhiều người hâm mộ đã thấy vợ cũ của hoàng chiêm ngưỡng, cười nhạo: "lại hết tiền à?" Một số người khác cười vào mặt bà và nói: "cứ hỏi mãi về tiền bạc hay người khác?"

Ngày hôm sau, wang yu-xin một lần nữa: "hôm nay, tôi thấy rất nhiều tin nhắn trực tiếp, tôi không phải là như vậy xấu như bạn nói, ông đã làm hại tôi, chỉ vì ông là một ngôi SAO?"

Vợ cũ buộc tội ông li dị vì bạo hành gia đình và ngoại tình.

Sau khi hợp tác "hạnh phúc!

Liu pinyan màn hình màn hình xấu hổ của mình giường quá lớn
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234