행운 과일 머신

Được yêu cầu nếu họ sẽ nhận được 11 giảm giá? Faye wong bạn bè kinh ngạc

  
LIVE      

행운 과일 머신

Được yêu cầu nếu họ sẽ nhận được 11 giảm giá? Faye wong bạn bè kinh ngạc

Trong khoảng thời gian 11 ngày trước, các nền tảng mua sắm trực tuyến được cung cấp rất nhiều ưu đãi, là thời gian tốt cho người tiêu dùng để quét. Một số bạn bè đã chia sẻ trên nền tảng xã hội của faye wang đã gặp nhau tại sân bay, các nhà sản xuất đã hỏi cô về 11, và faye wong phản ứng bất ngờ.

Trong đoạn phim, wang fei đeo mặt nạ và xuất hiện ở sân bay với giấy tờ. Trong lúc đó, một người bạn đã đến gần và hỏi faye wong trong lúc đang quay phim: "tối nay chúng ta có thể cướp đôi 11 không?" Sau đó, pheeps sửng sốt. Một lần nữa, cô trả lời: "không, đi ngủ sớm". Nói và đi tiếp.

Nhiều người đã ngạc nhiên trước phản ứng của bà. Một số người khác ngạc nhiên nhận ra: "faye wong có thói quen đi ngủ sớm" và "thiên hậu sẽ thiếu tiền? "Bạn có biết bao nhiêu số không trong số dư thẻ ngân hàng của mình."

Tuy nhiên, một số người khác đã phát hiện ra rằng video này là một bộ phim cũ từ nhiều năm trước. Nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Trong những năm gần đây, công việc của faye wong giảm đáng kể. Cách đây không lâu, carina lau chia sẻ những bức ảnh chụp anh lương và chị faye wong.

Ai âm thanh enterprise super, mở rộng lĩnh vực trò chơi

Công ty âm thanh superton, công ty con của hive, đã nói ngày 30, sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực trò chơi.

Superton sẽ giới thiệu công nghệ tạo âm AI trong lĩnh vực trò chơi tại triển lãm quốc tế "g-star 2023" tại trung tâm triển lãm và hội nghị haiyuntai huyện busan từ ngày 16 đến 18 tháng tới tại bexco, busan.

Công nghệ mới được chia thành hai loại, một là "play screen project", nơi người chế tạo có thể tạo ra các câu thoại của nhân vật trò chơi bằng âm thanh tự nhiên, và một là "project move", nơi người dùng có thể sử dụng giọng nói của nhân vật trò chơi và những người khác có thể nói chuyện trực tiếp.

Superton, đại diện cho lee, giải thích: "[công nghệ mới] sẽ mang lại cảm giác sống động cho tất cả các nhân vật trong trò chơi, tương tác qua âm thanh."

Super ton trước đây đã dựa trên công nghệ âm thanh al để giới thiệu âm thanh trong nhiều lĩnh vực truyền thông như âm nhạc, phim truyền hình và phim ảnh.

Highve đã dùng super ton như một trục kinh doanh chính cho chiến lược phát triển trung và dài hạn -- sự kết hợp giữa giải trí và công nghệ.

"Công dân dũng cảm" shen huishan "trừng phạt bất công, thực hiện một bộ phim ảo tưởng"
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234