행운 과일 머신

Trương kỳ hà diễn một mình vào tháng 12

  
LIVE      

행운 과일 머신

Trương kỳ hà diễn một mình vào tháng 12

(hình ảnh trong tháng mười hai zhang jihe một mình công chiếu = nhạc sĩ zhang jihe 1 công ty môi giới nói rằng sẽ có một công chiếu riêng biệt "I ha".

Ngoài những bản solo của trương kỳ hà, các bài hát đại diện sẽ được trưng bày trong giai đoạn "trương kỳ hà và những gương mặt".

Buổi công chiếu này kết thúc vào năm 2018 với sự kiện "zhang ji river và các khuôn mặt", lần đầu tiên kể từ khi một mình diễn một lần nữa vào năm 2022.

Buổi diễn sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 3 tháng 12 tại blue square mastercard hall, longshan, Seoul, vé có thể được đặt ở interpark từ 6 giờ chiều hôm đó.

V.O.S phát hành bài hát mới = nhóm ca sĩ chính V.O.S trở lại với bài hát duy nhất nở hoa của bạn sau 1 năm.

Công ty môi giới cho biết V.O.S sẽ công bố bài hát mới vào ngày 7 qua các trang web âm thanh khác nhau.

"Hoa nở của bạn" do thành viên choi hyun-joon phụ trách việc viết lời, sáng tác và biên soạn, thể hiện tính nhạy cảm của V.O.S.

V.O.S sẽ tổ chức một tour truyền hình trực tiếp "OUR VOICES" từ busan vào ngày 26 tháng này.

(ap) "hun khói" được xuất bản lại = dynamic duo, zico, vii (b.i), park jae-van, chang-mo và Jesse sẽ cùng nhau xuất bản lại "hun khói".

Các công ty môi giới cho biết "trang điểm hun khói" mà họ tham gia sẽ được công bố qua các trang web âm thanh vào chiều thứ 2.

Song song song dynamic duo, smok, là bài hát của nhóm trưởng của chương trình mnet, street womanfighter 2, luôn đứng đầu bảng xếp hạng các nguồn âm thanh của hàn quốc.

Meth rock rock rock rock rock rock rock roa sẽ ra mắt album mini "thạch cao", môi giới SRP entertainment nói.

SKIP, sau khi xuất bản bản nhạc đầu tiên trong tháng 9, quay lại với album mini sau khoảng một tháng.

Album mới có 4 bài hát chính: rier, Signal, Truth or Dare, ssip out.

2 giờ giữa sự sống và cái chết của một người phụ nữ …Bộ phim "chu hee từ 5 đến 7"

"Không thể nói rằng hoàn toàn không có khả năng là ác tính. Trong trường hợp này, cứ 10 người thì có 1 người nghĩ là ung thư."

Bộ phim của đạo diễn jang jianjian "chu xi từ 5 đến 7" bắt đầu với hình ảnh của chu xi, hơn 40 tuổi (Kim jue ling) nghe kết quả chụp cắt lớp (CT) từ bác sĩ.

Bác sĩ nói có khối u trong ngực của joo hee. Và thêm vào một sự an ủi "máy móc" rằng khả năng bị ung thư không cao, nên đừng lo lắng quá nhiều.

Ngay lập tức, chu hee cảm thấy sợ chết. Chẩn đoán bệnh ung thư có thể hoặc không có trong cơ thể anh ta khiến anh ta đứng trên bờ vực của sự sống và cái chết.

Phim ngắn gọn bằng hình ảnh đen và trắng về những gì chu hee đã trải qua từ 5 giờ đến 7 giờ chiều sau khi gặp bác sĩ. Chủ yếu là sắp xếp lại những câu chuyện mà cô ấy nghe khi cô ấy gặp nhiều người trong phòng nghiên cứu.

Những người đi tìm chu hee đã nói ra những điều mà lian-chu hee đã quên và những điều họ giấu ông ấy.

Nhưng có vẻ như tình cảm của chu hee không quá lung lay. Lúc nào cũng lắng nghe người khác nói năng nhẹ nhàng. Có lẽ chỉ khi cuộc sống sắp kết thúc, bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của mình.

Bộ phim này đối mặt với tác phẩm năm 1962 của giám đốc pháp, Agnes balda, xuất thân từ bỉ, "Leo từ 5 đến 7". "Cleo", được gọi là tác phẩm nổi tiếng của new belbagh, là bộ phim yêu thích của đạo diễn chang, đạo diễn balda.

Đạo diễn chang đã thay thế nhân vật chính của tác phẩm trước của mình, "không thể ngủ vào ban đêm" Trong những bộ phim trước đó, cô ấy trở thành một phụ nữ trung niên quyết định ly dị, đứng ở ngã tư giữa sự sống và cái chết.

Kim jong-joo trong hai tác phẩm, đóng vai chu hee, thể hiện sự cân nặng của tuổi tác. Bối cảnh quyết định của đạo diễn chang trong việc sản xuất "chu xi từ 5 đến 7 giờ" là muốn làm phim cho Kim jong-joo ling một lần nữa.

Một đặc điểm khác của bộ phim là câu chuyện của chồng của chu hee, ho-jin (wenho-zhen), và chu hee đã thay đổi câu chuyện. Ngôi SAO này cho thấy thế giới bên trong của chu hee.

Nhưng hai câu chuyện này không kết hợp một cách tự nhiên để tạo ra một cảm giác đơn giản là song song. Đó cũng là lý do tại SAO hai nhân vật không dễ tiếp xúc với nhau, tạo cảm giác vui chơi cho nhau. Để lại sự hối tiếc chỉ tập trung vào chu hee một mình.

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 11. 76 phút. Cấm xem trên 12 tuổi.

Tạm biệt giám đốc Chen hui-linh wu kang ren buộc phải khóc bạn bè
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234