행운 과일 머신

Cô bé harry tốt nghiệp đại học 3 năm

  
LIVE      

행운 과일 머신

Cô bé harry tốt nghiệp đại học 3 năm

Nữ diễn viên yi neng jing, 55 tuổi trong quá khứ và yu chengqing (harlin) đã có một cuộc hôn nhân, năm 2015 với 10 tuổi trẻ trung quốc diễn viên qin hao tái hôn, có một con gái. Gần đây, cô ấy đã tiết lộ con trai mình là harry, người đã mất 3 năm để hoàn thành khóa học đạo diễn của đại học New York. Và con gái tôi đang ở trường tiểu học, trên con đường làm cha mẹ, trải nghiệm hai lần hoàn toàn khác nhau, hét lên "kinh nghiệm cuộc sống mà thiên chúa đã cho tôi thật tuyệt vời, tôi biết đó là cuộc sống tốt nhất của tôi".

YiNengJing ở weibo hashtag chia sẻ, con trai dành 3 năm thời gian đọc 4 năm học đại học, “ anh ấy vẫn là cái đó, rất rõ rằng con mình đang làm gì ”, harry bé nhỏ phơi ra cô ấy theo thời thơ ấu, diaz, ny: “ như thể mới vừa mới đi đến trường học, đưa anh ta ngày nay đã tôi có một đứa trẻ tốt nghiệp đại học, trong đầu tha thẩn đã từng có tay cô trông như thế này, ông ấy vẫn còn ở thời gian RenRan, hắn đã trưởng thành rồi. ”

Anh cũng cảm thấy thoải mái khi nghe anh nói về kế hoạch sau khi tốt nghiệp.

Nói về việc con gái tôi thức dậy vào buổi sáng và ôm lấy nó và hỏi: "mẹ ơi, con có thể ở bên mẹ mãi mãi không?" Chị neng hôn con gái chị đáp: "mẹ sẽ luôn ở bên con chừng nào con muốn".

Câu nói trên trực tiếp vào trái Tim của bạn bè, khen ngợi "cô viết tốt, thực sự khen ngợi", "tôi khóc", "tôi hy vọng một lúc nào đó trong tương lai, tôi có thể nói câu này", "một người mẹ với niềm tự hào và tự hào".

Ca sĩ phình mạch não đã được mời tranh cử chức phó tổng thống

Ca sĩ đài loan zhan yawen lạc quan chống lại bệnh tật, chứng phình mạch não biến mất kỳ diệu năm nay, tổ chức một cuộc họp báo "mùa phân" tour, do chủ đề bầu cử gần đây, diễn viên li peixia đã tham gia vào chính trị như là trợ lý của đài loan tranh cử, và zhan yawen đã tham gia vào chính trị?

Chị nói đó là một bí mật được giấu kín trong lòng. Cô ấy nghĩ rằng phải từ chối hoặc từ chối, và hiện tại cô ấy chỉ muốn hát tốt, "bởi vì ca hát có sức mạnh không kém so với các chính trị gia".

Bạn bè của bạn trong cuộc tranh cử của quận 5 (zhongzheng, wanhua) ủy ban lập pháp, zhan yawen nói rất may mắn, vì cô tham gia vào các chiến dịch tranh cử của các đối thủ xinh đẹp tại buổi biểu diễn tại trụ sở chính, đã gây ra sự bất đồng, nói rằng zhan yawen rất ngạc nhiên, "làm thế nào (không)? Tôi không diễn cho bất cứ ai, tôi diễn trong giờ hoà nhạc, tôi là một ca sĩ, bất cứ lời mời nào của OK, hãy diễn."

Tour du lịch mới nhất tên là "xuân phân" là sự hiểu biết của cuộc sống của jayaven, cô muốn truyền tải năng lượng tích cực qua câu chuyện của cuộc sống cho mỗi fan hâm mộ, khuyến khích tất cả mọi người trong cuộc sống sẽ có một mùa đông thấp, lạnh, nhưng miễn là bạn kiên trì với niềm tin, bạn có thể trải nghiệm sự tinh luyện, một lần nữa để đáp ứng mùa xuân ôm hôn.

Rob pattinson còn lại Emma Watson chưa kết hôn
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234