행운 과일 머신

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41

  
LIVE      

행운 과일 머신

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41

Nirvana lang ", "" giả mạo" hai nữ diễn viên nổi tiếng wang guu, đã được tiết lộ mang Thai chưa kết hôn, được biết đến, cô ấy đã gần một năm trong đội quay phim, và từ tháng ba năm nay, studio hình ảnh là trước khi các hình ảnh hàng tồn kho.

Tin đồn về việc mang Thai của wang gull được tung ra bởi một người đăng ký là fan hâm mộ wang gull, người hâm mộ cũng liệt kê ba bằng chứng.

Trước hết, những video mới nhất của bà cho thấy bà béo lên rất nhiều, "có Thai", khuôn mặt đặc biệt tròn trịa, và thậm chí "tỏa ra ánh sáng của người mẹ".

Thứ hai, wang gull studio đã không gửi hình ảnh mới từ tháng ba năm nay, tất cả các hình ảnh là hàng tồn kho trước khi, thậm chí vào ngày sinh nhật của wang gull, studio cũng đã không gửi một twitter, nghi ngờ.

Thứ ba, wang guu đã không làm việc gần một năm, không tham gia vào các nhóm phim, không tham dự các hoạt động, cập nhật hàng ngày là một số nội dung của cô ăn uống, không phù hợp với phong cách của cô làm việc điên cuồng.

Một trong những hình ảnh gây ấn tượng nhất của anh ta là anh ta và anh ta đang tập kịch trong phòng khách sạn. Lúc đó, hai người vẫn chưa ly dị và Yang mi đã cố gắng giúp giải quyết vấn đề.

Trong hai năm gần đây, bà đã được chụp hình nhiều lần trong tình yêu với ông jiuhua, một thành viên của hội đồng đức. Tuy nhiên, tin đồn về việc mang Thai chưa được trả lời.

Miêu tả khoảnh khắc trí tuệ nhân tạo rời khỏi sự thống trị của con người.Bộ phim SIMS.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), AI tách khỏi sự kiểm soát của con người, mối quan tâm rằng AI có thể hành động một cách tự động đang ngày càng trở nên thực tế hơn.

Phim của SF về cuộc đối đầu giữa con người và al phản ánh cảm giác nguy hiểm này. Và đó là điều đã xảy ra với phim "the creator" của đạo diễn Garrett Edwards, chiếu sáng sớm tháng này.

Tác phẩm mới của giám đốc April merlin, "the Mimi", xuất hiện mỗi tháng với tác phẩm "the creator", là một bộ phim SF, tập trung vào khoảnh khắc AI độc lập khỏi con người hơn là nhận được một mối quan hệ có kỷ luật giữa al và con người.

Bộ phim này được đặt trong bối cảnh tương lai của nhân bản nhân bản "analog", sản xuất hàng loạt các hệ điều hành al. Đây là thời đại của al người làm việc trong nhà bếp hay hướng dẫn khách trong khách sạn.

Con người tạo ra 4 nguyên tắc mà con người phải tuân theo. Không làm hại con người, không tự sửa đổi quy trình, tuân theo luật pháp, tuân theo chủ nhân, vân vân.

Cũng có những cơ quan giám sát những hành vi vi phạm nguyên tắc. Trong phần mở đầu của bộ phim, cảnh quan đặc biệt Kessler (Sam Washington) đấu tranh để đuổi theo bộ phim vi phạm nguyên tắc cho thấy rằng con người đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát bộ phim.

Thiên tài hacker Kathy (simuliu) muốn thay đổi hệ điều hành al để cymulant không tuân thủ con người nữa. Ông nói với người kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy về "sự tự do", giống như con rắn đã cám dỗ loài người trong sự sáng tạo của kinh thánh.

Thêm vào đó, không thể quên được hình ảnh của người chồng đã chết vì tai nạn giao thông, giống hệt anh ta và câu chuyện của fey (jordana brewster).

Sự mô phỏng, dù là một bộ phim khoa học viễn tưởng về thế giới trong tương lai, chú trọng nhiều vào sự hài hước của câu chuyện hơn là sự tráng lệ của hiệu ứng hình ảnh đặc biệt (fx). Có thể là một chút thất vọng nếu đó là một khán giả mong đợi một cảnh tượng ngoạn mục.

Mặc dù bộ phim có bối cảnh trong tương lai gần, nhưng trong thời đại mô phỏng xe hơi đã được sử dụng thương mại, xe hơi trên đường phố dường như không phù hợp.

Nhưng trí tưởng tượng mô tả al không phụ thuộc vào quá trình của con người có thể được điểm cao.

Những câu chuyện về al tương đương với con người cũng khiến chúng ta nghĩ về bản chất của con người. Như bạn thấy trong phim này, liệu sự tự do ý chí độc đáo của con người có trở nên đáng ngờ như việc nâng cấp hệ điều hành al.

Sam Washington đóng vai jack sherry trong phim "abata" (2009) đóng vai Kessler để al chiến đấu đến phút cuối cùng dưới sự kiểm soát của con người. Vẻ mặt u ám của anh ta có vẻ như thể hiện sự bất lực của con người không thể kiểm soát được dịch cúm gia cầm nữa.

Simulio, đóng vai cassie, đã đóng vai một trong số Ken trong bộ phim "barbie", một trong những bộ phim lớn nhất thế giới trong năm nay. Sự xuất hiện của jordana brewster, người đóng vai mia, em trai của dom trong bộ phim "angry Mercedes" cũng đáng để xem.

Người ta cho rằng đạo diễn merlin đã chỉ đạo bộ phim với câu hỏi: "cúm gia cầm và con người có thể cùng tồn tại hay không".

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11. 95 điểm. Không được xem dưới 15 tuổi.

Đừng đầu danh sách JYP stray kids sách billboard 200 RongDeng
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234