행운 과일 머신

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

  
LIVE      

행운 과일 머신

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, được biết với tên kwon zhilong) sẽ được cảnh sát điều tra đầu tiên vào đầu tháng sau.

Đại diện pháp lý của kwon, luật sư Kim soo-hyun 31 đã tuyên bố: "(kwon) sẽ chủ động đến cảnh sát incheon vào ngày 6 tháng tới để điều tra tội phạm ma túy điều tra".

Các nhân viên cảnh sát cũng nói: "chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình với kwon.Lên kế hoạch triệu tập cuộc điều tra vào chiều hôm đó."

Kwon và diễn viên lee sun-kyun, được triệu tập vào ngày 28 (48 tuổi), sẽ được điều tra bởi cảnh sát incheon ở văn phòng điều tra tội phạm ma túy.

Theo luật liên quan đến quản lý ma túy, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra đơn giản chất phản ứng cho các nghi vấn về ma túy, xác nhận có dùng ma túy hay không.

Ngoài ra, công tố viên cũng sẽ điều tra mối quan hệ giữa giám đốc A (29 tuổi, nữ) và các bác sĩ hiện tại cung cấp thuốc cho kwon.

Trước đó, kwon nói: "không có sự thật về ma túy.Sẽ tích cực hỗ trợ điều tra của cơ quan điều tra."

Luật sư Kim nói rằng sự thật giả dối không căn cứ đã được LAN truyền, đại diện cho k-pop của hàn quốc nói với kwon rằng thiệt hại không thể sửa chữa, để tránh xảy ra những cử chỉ trách nhiệm trên các trang web truyền thông và truyền thông, cho sự khác biệt, "phỏng đoán báo cáo, LAN truyền sự giả dối và danh tiếng của các biện pháp mạnh mẽ cho đến cuối cùng."

Cảnh sát cũng quyết định gọi lại phiên tòa đầu tiên vào cuối tuần này, vào chiều thứ 4 tháng sau chỉ để kiểm tra chất phản ứng và về nhà 1 tiếng sau để thẩm vấn nghi phạm.

Theo luật về quản lý ma túy, người bị tình nghi hút cần sa đã cho kết quả âm tính với thuốc thử nghiệm ngày hôm đó.

Chính sách của cảnh sát là phải đảm bảo lời khai của lee trước khi có kết quả xác định chính xác từ viện nghiên cứu khoa học quốc gia, nơi cần ít nhất 2 tuần.

Theo thông tin, công tố viên vẫn đang xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ dựa trên việc xác định nghi ngờ của lee và số lượng ma túy.

Lee được cho là đã bắt đầu dùng ma túy từ đầu năm nay tại nhà của A ở Seoul.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm quan và lee tổng cộng 10 người.

Trước đó, vào giữa tháng trước, cảnh sát đã giam giữ một người trong quá trình xác nhận tình báo rằng "ma túy lưu thông ở khách sạn giang nam Seoul" và lập án hình sự chống lại kwon và lee và 4 người khác.

Thêm vào đó, kể cả nhà tài phiệt iii, có 5 người tình nguyện sinh viên, nhà soạn nhạc và ca sĩ xuất thân từ đài phát thanh, cũng bị tình nghi về ma túy, và hiện đang điều tra trước khi lập trường (điều tra nội bộ).

Liang loshi thông báo sự trở lại đầy đủ của ba người con khuyến khích quay phim: "tôi không muốn nhìn thấy một mình

Sau khi quay trở lại, ngôi SAO Hong Kong leung loesch đã đến dự lễ thắp đèn giáng sinh. Anh leung nói rằng anh đang trở lại với công việc.

Vào đêm lễ thắp đèn, gió biển ở tsimshian đã thổi mạnh và đôi mắt cô ấy rơi lệ. Chị cho biết chị đã rất bận rộn trong việc tuyên truyền và không có ý định đi du lịch vào dịp giáng sinh, nhưng chị muốn dẫn ba đứa con đi xem phim mới của chị.

Anh leung nói rằng bây giờ anh đã hoàn toàn trở lại và bắt đầu làm việc với "Turbo" để nhận quảng cáo và phim ảnh mới. Được yêu cầu quay trở lại trong nhiều năm sẽ không được sử dụng? Cô mỉm cười nói rằng họ có thể không sợ mặt trời, trước khi "nổ" được yêu cầu để tanned, cô đã không kháng cự, sử dụng hơn 10 nhóm đèn chiếu sáng da, cuối cùng da bị cháy nắng, con trai nói rằng da đen là mặt trời.

Vào đầu tháng 3 năm 2008, mối quan hệ giữa anh leung và anh li được công bố. Sau khi sinh ra một đứa con trai vào năm 2009 và hai đứa con trai sinh đôi vào năm 2010, vào ngày 26 tháng 2 năm 2011, anh leung loshi đột ngột tuyên bố chia tay với anh li, nói rằng con sẽ được nuôi dạy cùng nhau. Năm 2013, cô trở lại làm phim "đọc" của đạo diễn zhang aijia, nhưng hiếm khi xuất hiện trước màn hình màn hình, cho đến năm 2018, cô bắt đầu xuất hiện trong ngành công nghiệp biểu diễn ở hồng kông.

Cách đây không lâu, li zai-kai đã bị kết tội chia tay với chị gái 26 tuổi của hồng kông, kwook jiaven, và phát hiện ra anh leung có Thai với đứa con thứ tư. Hai người không bao giờ trả lời tin đồn lại.

Park jin-young xuất bản bài hát mới hôm nay, "change man", một bản nhạc nổi tiếng mới của thập niên 80
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234