행운 과일 머신

"Thế giới bên trong 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới …Một nhân vật tình cảm mới xuất hiện

  
LIVE      

행운 과일 머신

"Thế giới bên trong 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới …Một nhân vật tình cảm mới xuất hiện

Công ty hàn quốc Walt Disney cho biết ngày 10, phim hoạt hình Disney và pixar "inside out 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới.

Đây là phần tiếp theo của cuốn "thế giới bên trong" Công trình Disney và pixar đầu tiên huy động hơn 4.97 triệu người công bố tại hàn quốc là công việc bán chạy thứ hai sau "ưu tú" (hơn 7.23 triệu người).

Phần 2 kể câu chuyện của riley, 13 tuổi. Nhân vật hóa của 5 cảm xúc vui vẻ, buồn bã, giận dữ, ác cảm, cẩn thận xuất hiện nguyên vẹn sau phần 1. Thêm 4 nhân vật tình cảm mới được dự kiến.

Đạo diễn của hãng pixar là kelzyman. Ông là một nhà quản lý câu chuyện cho các tập đoàn quái vật (2013), gooddino (2015) và là một nhóm sáng tạo cho các tập đoàn ưu tú (2023). Đây là lần đầu tiên tôi trực tiếp đạo diễn một phim hoạt hình dài.

"Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ

"Thật thú vị khi xem phim với hàng xóm. Tôi vẫn đang chờ bộ phim tiếp theo."

Gyeongshangnan jinhai làng "viện tư lão rạp chiếu phim" rất phổ biến.

Những người già trong làng không quan tâm đến việc vào viện dưỡng lão, nhưng gần đây họ lại thích xem phim.

Đây là những gì đã xảy ra sau khi trung tâm quản lý xã hội ở thành phố jinhai bắt đầu hoạt động rạp chiếu phim tại viện dưỡng lão quận vào tháng 8 năm nay.

"Viện chiếu phim cho người già" là khởi đầu của việc trực tiếp làm tình nguyện viên của công ty yoon sun-young, một cư dân sống ở thành phố pearl village.

Kwon chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho việc chiếu phim như dự án beam, màn hình điện thoại di động và những thứ tương tự.

Tình nguyện viên cho đến nay ông đã chuẩn bị cho những người già trong viện có 5 bộ phim như "đảo mapo", "ridgehead và quận trưởng".

Trong tương lai, những bộ phim mà người già hy vọng.

Cho đến năm ngoái, ông ta đã làm việc cho đội trưởng của đội dự bị đông thành phố, yigang district, thành phố changyuan, và bây giờ ông ta đang thực hiện công việc nghiên cứu.

Kwon nói: "một tài năng nhỏ sau khi nghỉ hưu có thể giúp người ta làm việc xung quanh họ để vượt qua thời gian".

Ông kwon jong-hạc, trưởng làng chu, nói: "cảm ơn ông kwon vì đã chuẩn bị đồ cho người dân và người cao tuổi trong khu vực và dành thời gian cho việc chiếu phim miễn phí".

Kim hwi soo và người dẫn chương trình giải thưởng phim thanh long 30 năm nay
행운 과일 머신 Sơ đồ trang web

1234